Website đăng tin Mua Bán Nhà Đất Biên Hòa Đồng Nai

Logo

Hướng dẫn tích hợp Zalo để đăng tin nhà đất tự động

Đăng tin trên Nhà Đất Ánh Linh tin của bạn đồng thời cũng được đăng trên tài khoản ZALO của bạn giúp bạn bè xem nhật ký của bạn dễ dàng nhìn thấy thêm tương tác thêm khách hàng tiềm năng. Đồng thời khi khách liên hệ với bạn qua Form liên hệ sẽ được về tài khoản zalo của bạn bằng tin nhắn thay vì chỉ gửi qua email (thêm một cách nhận tin từ khách truy cập trang web) và Hệ thống sẽ nhắn tin, báo cáo những cái quan trọng qua tin nhắn zalo cho bạn.

Người Việt dùng trung bình ít nhất 4 giờ/ngày để cầm điện thoại, Vừa thức dậy, 75% vớ lấy điện thoại. ZALO là mạng xã hội ứng dụng nhắn tin, gọi audio, gọi video lớn nhất Việt Nam.

Bạn cần đăng nhập tài khoản zalo, có thể dùng trên điện thoại, hãy nhấn vào nút tích hợp ZALO bên dưới và cho phép ứng dụng: Nhà Đất Ánh Linh đăng trạng thái lên nhật ký thay cho bạn, chỉ cần như thế là xong. Bạn chỉ cần đăng tin trên web Nhadatanhlinh.vn việc còn lại cứ để hệ thống lo.

Tích hợp zalo

Lưu ýZALO chỉ cho Nhà Đất Ánh Linh đăng lên nhật ký của bạn 1 tin/1 ngày. Nếu 1 ngày bạn đăng nhiều hơn 1 tin thì các tin sau sẽ được hệ thống lập lịch đăng lên ZALO của bạn vào các ngày hôm sau

Video hướng dẫn tích hợp zalo vào tài khoản

Bạn có thể dùng máy tính hay điện thoại di động smartphone để tích hợp tất cả đều được

Tin sẽ được lập lịch đăng vào lúc 17h hàng ngày

Đăng bài lên mạng xã hội trong những khung giờ vàng sau đây sẽ giúp bạn có được tương tác tốt nhất. Zalo cho phép ứng dụng đăng 1 tin lên nhật ký 1 ngày vì thế nếu bạn đăng 1 ngày nhiều hơn 1 tin thì tin thứ 2 sẽ được lập lịch để đăng vào 19h của ngày tiếp theo. Xem lịch các tin sẽ đăng tại đây

Tích hợp đăng tin nhật ký zalo
Hình ảnh: Tích hợp đăng tin nhật ký zalo

 

Đội ngũ hỗ trợ

Support
Tư vấn
Tư vấn
0886 091 001
Hỗ trợ
Hỗ trợ
0942.001.001